Ngọc Quý & Hải Vân – Thuận vợ, thuận chồng tát biển Đông cũng cạn

Viết bởi Trang Do - 07/07/2024
Đối tác kinh doanh tại Droppii - Ngọc Quý & Hải Vân

Đôi vợ chồng Ngọc Quý & Hải Vân là một trong những đối tác truyền cảm hứng tại Droppii. Anh Chị là những Storyteller xuất sắc đã đồng hành với Droppii gần 4 năm. Chia sẻ về cơ duyên với Droppii, Anh Chị kể rằng mình biết đến Droppii qua một đối tác kinh doanh “kỳ cựu”. Sau khi biết được mô hình kinh doanh tinh gọn với tiêu chí 4 KHÔNG, Anh Chị quyết định thử sức một phen, dù vẫn hơi sợ… bị lừa.

Những ngày đầu bỡ ngỡ

Kể về thuở còn là “chiếu mới” tại Droppii, Anh Chị đều lắc đầu ngao ngán về khả năng làm quen với công nghệ của mình. Những ngày tháng đầu tiên, hai vợ chồng đều gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận và tư vấn khách hàng qua các nền tảng online. Nhưng nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ và sự hỗ trợ tận tình của cộng đồng kinh doanh online Droppii, Anh Chị đã làm tốt hơn từng ngày. Đến khi cười nói: “Dù đến ngày hôm nay, hai vợ chồng đôi khi cũng vò đầu bứt tai trước đủ loại ứng dụng công nghệ. Nhưng thuận vợ, thuận chồng, lại có thêm cả Droppii thì chẳng phải sợ gì cả!”

Đối tác kinh doanh tại Droppii - Ngọc Quý & Hải Vân
Vợ chồng Ngọc Quý & Hải Vân luôn đồng hành cùng nhau trong cả công việc và cuộc sống

Bí quyết thành công

Với Anh Quý và Chị Vân, bí quyết để kinh doanh thành công là sự kiên trì và tập trung hành động. Cứ mạnh dạn làm, sai thì sửa, cứ nỗ lực không ngừng nghỉ, rồi mọi việc sẽ dần trở nên tốt đẹp hơn. Vừa là bạn đời, vừa là cộng sự của nhau nên 2 Anh Chị luôn hỗ trợ nhau trong công việc và chăm sóc tổ ấm. Người này bận thì người kia giúp một tay. Để xây dựng chiến tuyến vững chắc, 2 vợ chồng cùng phân chia rõ ràng công việc để có thể cùng phát triển.

Đối tác kinh doanh tại Droppii - Ngọc Quý & Hải Vân
Công việc kinh doanh tại Droppii giúp anh chị chủ động thời gian chăm sóc tổ ấm

Một bí quyết để thành công ở Droppii mà Anh Chị đã rút ra được là hãy cho đi. Đừng ngại xông pha, hãy cứ nhiệt tình hỗ trợ, giúp đỡ các đối tác khác. Dù nhất thời xa lạ nhưng lâu dần, ai cũng sẽ là người nhà hết thôi.

donghanh banner l

90 Ngày Tóc Chiến 2023 là mùa tốc chiến thứ 4 của gia đình nhà Ngọc Quý & Hải Vân. Với tất cả kinh nghiệm của mình, Anh Chị chỉ muốn nói rằng: “Hãy tập trung vào mục tiêu và làm hết sức mình”. Dù gặp khó khăn, thử thách thì cũng đừng nản lòng, hãy cứ hành động để không hối hận. Bạn sẽ được đến đáp xứng đáng nếu làm hết sức mình.

Xem thêm:

Kinh Doanh Online Không Cần Vốn Thời 4.0

Câu chuyện khởi nghiệp với số vốn 0 đồng của chàng trai Hoàng Vũ

Kiếm 100 triệu/tháng cùng Droppii – Câu chuyện khởi nghiệp của mẹ bỉm 9X Mai Hậu

Trở thành đối tác kinh doanh
với Droppii