Giang Thía – Thành công đến từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ

Viết bởi Trang Do - 30/06/2024
Đối tác kinh doanh tại Droppii - Giang Thía

Chị Thía bắt đầu kinh doanh cùng Droppii với tiêu chí 3 Không: không kiến thức – không kỹ năng – không biết sử dụng công nghệ. Giờ đây, kể cả khi đã đạt được những thành công nhất định, chị vẫn học hỏi và cải thiện từng ngày.

Nỗ lực không ngừng

Là một người phụ nữ “thép”, chị Thía đương nhiên không bị những khó khăn ấy đẩy lùi. Theo dõi Droppii một thời gian, chị nhanh chóng nhận thấy Droppii có vô vàn những tài liệu training bổ ích, những video chia sẻ kiến thức, kĩ năng, và cả sách nói. Giảm bớt các khoảng thời gian vui chơi giải trí, chị chọn cách cải thiện nâng cao khả năng của bản thân. Sau khi đã nắm được phần lý thuyết, chị bắt tay vào thực hành từ những bước đầu tiên.

Không chỉ tham gia các khóa đào tạo của Droppii, chị Thía còn rất chăm chỉ theo dõi các sự kiện, livestream chia sẻ từ nhà cung cấp. Nhờ đó, chị trang bị cho mình một nền tảng vững chắc về kiến thức kinh doanh và cả kiến thức về sản phẩm. Ngoài ra, chị cũng rất năng nổ trong những buổi họp mặt chia sẻ với các đối tác kinh doanh.

Đối tác kinh doanh tại Droppii - Giang Thía
Ngoài việc kinh doanh tại Droppii, chị vẫn dành thời gian tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng khác

“Bứt phá” thành công

Với tinh thần ham học hỏi cùng những nỗ lực lớn lao, Chị Thía đã thành công tăng tốc, vượt xa những gì chị mong đợi ban đầu. Từ một Seller “3 KHÔNG”, Chị đã trở thành một Storyteller có sức ảnh hưởng trong Cộng đồng Kinh doanh online Droppii. 

donghanh banner l

Đối tác kinh doanh tại Droppii - Giang Thía

“Đến với Droppii, bạn sẽ khai phá được hết các khả năng tiềm ẩn của bản thân mình. Với tôi, mỗi ngày kinh doanh với Droppii là một ngày vui và ý nghĩa! Ở đây, tôi được kết nối với những người cùng chung chí hướng trên khắp mọi miền tổ quốc, được phát triển bản thân mỗi ngày và được lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến khách hàng và cộng đồng xã hội”.

Xem thêm:

Kinh Doanh Online Không Cần Vốn Thời 4.0

Câu chuyện khởi nghiệp với số vốn 0 đồng của chàng trai Hoàng Vũ

Kiếm 100 triệu/tháng cùng Droppii – Câu chuyện khởi nghiệp của mẹ bỉm 9X Mai Hậu

Trở thành đối tác kinh doanh
với Droppii