Hoàng Thị Thảo – Thành công chỉ đến khi vượt qua nỗi sợ thất bại

Viết bởi Trang Do - 15/05/2024
HOANG THI THAO - Đối tác kinh doanh thành công cùng Droppii

Từng thất bại trong việc kinh doanh trước đây, bị lừa mất tiền, cộng thêm sự ngăn cản của chồng cùng những lời dị nghị về “kinh doanh online”, chị Thảo đã vượt qua để từng bước đi đến thành công. Từ năm 2023, chị liên tục lọt top những đối tác kinh doanh xuất sắc tại Droppii. Cùng Droppii lắng nghe chia sẻ và động lực của chị ngay trong bài viết dưới đây.

Luôn khát khao một cuộc sống tốt đẹp hơn

Với mong muốn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, có thời gian chăm sóc cho gia đình và con cái, chị Hoàng Thị Thảo luôn nỗ lực không ngừng làm việc, bởi chị luôn tin rằng “chỉ có những điều tốt đẹp mới tạo nên cuộc sống tốt đẹp”. Những mong muốn mà tưởng chừng sẽ không bao giờ có thể thực hiện được, nay đã trở thành hiện thực khi chị tham gia kinh doanh cùng Droppii. 

Vượt qua định kiến và tin vào bản thân

Trên con đường bước đến thành công và đạt được những ước mong đó thì luôn có những khó khăn và thử thách. Ban đầu, chị phải đối mặt với sự phản đối gay gắt từ chồng và sự dị nghị của mọi người xung quanh. 

Chị chia sẻ: “Do những sai lầm trong quá khứ, tôi từng kinh doanh online nhưng thất bại, bỏ vốn để nhập hàng bán nhưng không thấy lãi đâu mà phải cố gắng hoàn tiền vốn cho nhà cung cấp. Không chỉ vậy tôi còn bị lừa mất tiền trên mạng xã hội. Cũng chính vì lý do đó mà chồng không ủng hộ chị và thậm chí còn dọa sẽ đuổi tôi khỏi nhà nếu lại làm mất tiền thêm lần nữa”. Nhưng với ý chí mạnh mẽ và khát khao cải thiện cuộc sống, chị Thảo đã âm thầm làm việc, học hỏi và phát triển bản thân để khẳng định cho mọi người thấy rằng Droppii là một cơ hội tuyệt vời và đến ngày hôm nay chị đã làm được điều đó.

donghanh banner l

Từ thay đổi đến thành công

Từ khi bắt đầu hành trình kinh doanh cùng Droppii, cuộc sống của chị Thảo đã có nhiều thay đổi tích cực. Droppii đã trao cho chị cơ hội trau dồi bản thân ngày một tốt hơn, học hỏi được nhiều thứ và mở rộng mối quan hệ với các anh chị em đồng nghiệp trên khắp cả nước, kèm theo đó là được sử dụng những sản phẩm chất lượng và uy tín trên kệ Droppii. Tham gia Droppii, chị Thảo  không chỉ cải thiện bản thân mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống, tiến gần hơn với những mong muốn của mình.

Thành công cùng Droppii

Sau một thời gian kinh doanh cùng Droppii, chị Thảo đã đạt được thành tích đáng tự hào khi kết thúc năm 2023, dành được giải thưởng mà trước đây chị chưa từng nghĩ cũng không dám mơ tới. Chị đã chứng minh được cho chồng và mọi người rằng Droppii không như những lời đồn thổi tiêu cực mà thật sự là nơi mang lại cơ hội thành công. 

Không ngừng cố gắng và khát khao khẳng định vị thế bản thân

Không “ngủ quên trên chiến thắng”, trong chiến dịch “90 Ngày Tốc Chiến” năm 2024, chị Thảo lên kế hoạch để tập trung vào việc đào tạo đội ngũ, trau dồi những kiến thức về sản phẩm và các kỹ năng bán hàng để trở thành 1 chuyên gia thực thụ về 1 dòng sản phẩm nhất định. Thêm vào đó, chị sẽ kết hợp với việc demo sản phẩm trực tiếp cho khách hàng trải nghiệm. Đồng thời, chị cũng thúc đẩy và truyền động lực cho các thành viên trong team, khuyến khích họ phải thật nỗ lực, học tập và cố gắng hơn nữa để lan tỏa những giá trị tích cực, ý nghĩa của chiến dịch 90 Ngày Tốc Chiến đến với các bạn bè, người thân và tất cả mọi người. Mục tiêu mà chị Thảo hướng đến là giúp cho nhật nhiều mẹ bỉm sữa và những người đang gặp khó khăn có thêm nguồn thu nhập từ Droppii, có một cuộc sống có ý nghĩa tốt đẹp hơn.

Qua đây, chị muốn gửi gắm đến mọi người rằng: “Những ai đang còn do dự hoặc đang tìm hiểu về Droppii thì hãy mạnh dạn đến đây và đồng hành cùng Droppii. Hãy đưa Droppii lên một tầm cao mới để chúng ta cùng nhau lan tỏa những giá trị tích cực và cơ hội thành công đến với mọi người”.

Xem thêm:

Kinh Doanh Online Không Cần Vốn Thời 4.0

Cách Làm Dropshipping Cho Người Mới

Đăng ký tài khoản kinh doanh tại Droppii có mất phí không?

Trở thành đối tác kinh doanh
với Droppii