Giảng viên Lê Thị Sự – Rào cản lớn nhất khi kinh doanh là chính bản thân mình

Viết bởi Trang Do - 11/07/2024
Giảng viên Lê Thị Sự đối tác kinh doanh Droppii

Thành công chỉ đến khi bản thân thật sự nỗ lực, cố gắng, chứ không đến từ sự mong đợi một điều “kỳ diệu” sẽ đến, nhất là trong kinh doanh.

Bắt đầu kinh doanh với Droppii như một trang giấy trắng

Chị Lê Thị Sự, hiện đang công tác và giảng dạy tại Trường Đại học Thái Nguyên, là một trong những Đối tác kinh doanh lâu năm và gặt hái được nhiều thành tựu nhất nhì cộng đồng Droppii. Cũng như nhiều người khác, ở độ tuổi của chị Sự – người đã từng có rất nhiều trải nghiệm trong cuộc sống, tuy nhiên đến tận tháng 01/2021, khi bén duyên với Droppii mới chính là lúc bắt đầu có những thay đổi thú vị trong cuộc sống của chị.

Những thay đổi thú vị

Chia sẻ với Droppii, chị Sự cho biết có 2 thay đổi lớn nhất kể từ khi đồng hành kinh doanh cùng Droppii. Một là những thay đổi từ thế giới bên ngoài: Đem đến thu nhập tốt hơn để yên tâm lo cho gia đình, được ghi nhận khi ở cơ quan, nhận được sự ngưỡng mộ từ bạn bè… Đặc biệt, chị cũng đã có thể giúp đỡ nhiều người khác, đủ khả năng tham gia vào chiến dịch nuôi các em nhỏ ở Quảng Bình cho đến khi các em trưởng thành với mức cam kết tài chính lâu dài cho các cháu.

Giảng viên Lê Thị Sự đối tác kinh doanh Droppii

donghanh banner l

Bên cạnh đó là những thay đổi từ bên trong giúp chị có được một thái độ sống tích cực hơn. Từ một người đã từng rất khắt khe với mọi thứ xung quanh, giờ đây chị Sự lại cảm thấy cởi mở hơn, xử lý mọi việc bao dung hơn và cũng sẵn sàng đón nhận thử thách hoặc là chấp nhận rủi ro với một tâm thái tự tin, hiểu biết, vững chãi và đúng cảm hơn.

Rào cản lớn nhất khi kinh doanh là vượt qua chính mình

Với chị Sự, rào cản không nằm ở Droppii, vì chị khẳng định KHÔNG đến với Droppii bằng sự ngờ vực, mà đi lên từ sự tự tin, cảm thấy an yên tâm trí mỗi ngày! Thế nhưng, cũng như nhiều anh chị khác, rào cản của chị lại chính là bản thân mình. “Họ không nhìn thấy được giá trị, tiềm năng từ Droppii. Tôi thấy mình thật may mắn vì đã quyết định đến với Droppii”. 

Với chị Sự, may mắn lớn nhất là đã vượt qua rào cản đó ngay từ khi bắt đầu. Chị đã mạnh dạn dẹp bỏ cái tôi của mình để học một các chăm chỉ, nghiêm túc và thực hành những điều đó cùng sự quan sát, rồi phát huy nó để đem đến thành quả kinh doanh như hôm nay.

Chị Sự tự hào rằng bản thân đã chiến thắng được sự rụt rè, ngần ngại của chính mình. Để đạt được điều đó, chị đã kiên nhẫn làm tốt từng điều nhỏ nhất: chủ động, học hỏi và luôn lạc quan. Nhìn lại hành trình của mình, chị chỉ ước mình gặp được Droppii sớm hơn, vì những trải nghiệm tại Droppii đã giúp chị hiểu ra rằng bản thân luôn có giá trị, có tiềm năng to lớn nếu được đặt vào môi trường phù hợp. Với sự đồng hành của những người đồng đội chân thành và sát cánh, mọi thứ đối với chị trở nên thật dễ dàng, và chị tự tin rằng, với Droppii chị hoàn toàn có thể chạm đến mọi mục tiêu sắp tới, rồi phát huy để đem đến những thành tựu lớn hơn cho mình trong tương lai.

Thành tựu lớn nhất

Giờ đây, mình có thể tự tin và tự hào khi nói: “Tôi làm Droppii” – chị Sự chia sẻ.

Thành tựu lớn nhất là hầu hết các mối quan hệ lâu năm như bạn cấp 2, cấp 3, đại học, sau đại học, đồng nghiệp, học trò… từ chỗ nghi ngờ thì giờ đã đồng hành kinh doanh cùng chị tại Droppii.

Giờ đây, chị Sự mong muốn gửi một lời khuyên đến với những cộng sự của mình, cả ở hiện tại và tương lai: “Droppii là một cơ hội tốt, nhưng cơ hội tốt chỉ trở thành kết quả khi bản thân mình thật sự nỗ lực. Bằng công sức thật của mình, bằng mồ hôi, thời gian, tâm huyết mà mình bỏ ra thì mới có kết quả. Còn nếu không có những thứ đó thì sẽ không có điều kỳ diệu nào xảy ra ở đây cả!”

Kinh Doanh Online Không Cần Vốn Thời 4.0

Câu chuyện khởi nghiệp với số vốn 0 đồng của chàng trai Hoàng Vũ

Kiếm 100 triệu/tháng cùng Droppii – Câu chuyện khởi nghiệp của mẹ bỉm 9X Mai Hậu

Trở thành đối tác kinh doanh
với Droppii