Tuổi Trẻ: Droppii ra mắt văn phòng xanh Droppii Growth Hub

Viết bởi admin droppii - 08/02/2023
photo 1 16653925182291071777796

Droppii đã thành công tổ chức sự kiện ra mắt Droppii Growth Hub vào ngày 28-9 tại số 39A Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức với sự góp mặt của các vị khách mời và các đối tác.

Droppii ra mắt văn phòng xanh Droppii Growth Hub - Ảnh 1.
Tòa nhà xanh tại số 39A Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi, thành phố Thủ Đức

Sự kiện được tổ chức nhằm ra mắt Droppii Growth Hub – văn phòng làm việc và cũng là trung tâm kết nối giữa Droppii và đối tác, là nơi để mọi người cùng gặp gỡ, kết nối và chia sẻ những ý tưởng đột phá nhằm hướng đến sự phát triển chung và đạt được nhiều thành công trong chặng đường khởi nghiệp kinh doanh.

Tòa nhà tọa lạc tại Đảo Kim Cương với rất nhiều cây xanh. Cây xanh tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, sự vươn lên phát triển bền bỉ của hệ sinh thái Droppii ở cả hiện tại và tương lai.

Droppii ra mắt văn phòng xanh Droppii Growth Hub - Ảnh 2.
Các khách mời tham gia sự kiện

Tham dự sự kiện có Ông Nguyễn Ngọc Dũng (Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam – VECOM), các nhà phát triển sản phẩm, các đối tác kinh doanh xuất sắc…

donghanh banner l

Trong sự kiện, Ông Nguyễn Hữu Sơn (Chủ tịch HĐQT Droppii) đã chia sẻ: “Trong hành trình 4 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã có rất nhiều lần chuyển văn phòng, đầu tiên là văn phòng ở Tân Nhân Trung, Bùi Đình Túy, Landmark81… và bây giờ là ở Đảo Kim Cương.

Để có được những thành quả như ngày hôm nay, chúng tôi đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách bằng sự nỗ lực không chỉ của đội ngũ mà còn có sự đồng hành của các đối tác kinh doanh và sự ủng hộ của các anh chị nhà phát triển sản phẩm”.

Droppii ra mắt văn phòng xanh Droppii Growth Hub - Ảnh 3.
Ông Nguyễn Hữu Sơn – Chủ tịch HĐQT Droppii
Khách mời đặc biệt của chương trình – Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phát biểu: “Sự phát triển nhanh chóng của công ty này ngày hôm nay được hỗ trợ bởi rất nhiều nhà phát triển sản phẩm, đối tác kinh doanh. Doanh nghiệp này cũng đã góp phần hỗ trợ người nông dân đem nông sản Việt lên nền tảng thương mại điện tử.

Tôi rất ủng hộ việc Droppii hướng đến xây dựng ngành công nghiệp thương mại điện tử dành cho sản phẩm tư vấn và muốn tham gia cùng phát triển ngách thị trường này. VECOM sẽ đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp đi xa hơn nữa trên bản đồ kinh doanh trong nước và thế giới”.

Droppii ra mắt văn phòng xanh Droppii Growth Hub - Ảnh 4.
Ông Nguyễn Ngọc Dũng – Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM)

Đồng hành cùng sự tăng trưởng của doanh nghiệp là sự tin tưởng của các nhàphát triển sản phẩm, trong đó có bà Đỗ Thị Thanh Hương – Tổng giám đốc V Live Việt Nam, người đã đi cùng với thương hiệu này từ những ngày đầu: “V Live đã đồng hành cùng doanh nghiệp này từ những ngày đầu và chúng tôi luôn trân quý sự hợp tác này. Chúng ta phải tạo ra sự kết nối chặt chẽ hơn nữa để cùng phát triển Droppii”.

Chị Hoàng Sao Xinh – Đại diện Công ty Life Gift Việt Nam chia sẻ: “Chỉ mới 4 năm mà doanh nghiệp này đã vươn từ 1 startup nhỏ đến công ty như hiện nay là một điều vô cùng đáng tự hào. Droppii Growth Hub đánh dấu một bước phát triển lớn của doanh nghiệp.

Droppii là mô hình đầu tiên, dù phải vừa đi vừa dò đường nhưng sẽ truyền cảm hứng, năng lượng tích cực. Chúng ta càng hợp tác càng có giá trị, càng nhiệt tình thì càng thành công, càng phụng sự sẽ càng thịnh vượng”.

Đại diện của Droppii cùng các đối tác đã cùng nhau thực hiện hoạt động tưới cây, đây là hoạt động đặc biệt mang ý nghĩa hợp tác, kết nối. Các doanh nghiệp sẽ cùng nhau ươm mầm phát triển, cùng vươn lên và lớn mạnh.

Droppii ra mắt văn phòng xanh Droppii Growth Hub - Ảnh 5.
Các khách mời tham gia hoạt động tưới cây

Droppii Growth Hub sẽ luôn chào đón các anh chị nhà phát triển sản phẩm (PDP), các đối tác kinh doanh đến tham quan, tìm hiểu về mô hình này. Từ không gian kết nối xanh này, doanh nghiệp sẽ phát triển thật tốt ngách thị trường riêng biệt của mình.

Nguồn Tuổi Trẻ: https://tuoitre.vn/droppii-ra-mat-van-phong-xanh-droppii-growth-hub-20221010161148733.htm

Trở thành đối tác kinh doanh
với Droppii