Toquoc.vn: Droppii – Giải Pháp Tiếp Cận Khách Hàng Tiềm Năng Trong Thời Đại Số

Viết bởi admin droppii - 13/11/2022
photo1655459416256 16554594164371080420148 63791083406156 3
(Tổ Quốc) – Sự phát triển của môi trường kinh doanh trực tuyến sẽ đem lại nhiều cơ hội cho đơn vị cung cấp sản phẩm, bán hàng nếu biết lựa chọn giải pháp tiếp cận phù hợp.

Droppi - giải pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng trong thời đại số

Chuyển đổi kỹ thuật số buộc các doanh nghiệp thay đổi mô hình kinh doanh mà mở rộng quảng bá để thích ứng với thị trường mới. Việc chủ động tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với khách hàng trên môi trường trực tuyến là lựa chọn thức thời, giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và thúc đẩy doanh thu.

Lợi ích của ứng dụng công nghệ trong kinh doanh

“Số hoá” loại bỏ các rào cản khoảng cách, thúc đẩy doanh nghiệp và khách hàng kết nối. Sự phát triển của hệ sinh thái sàn thương mại điện tử, mạng xã hội… cũng giúp đơn vị kinh doanh có cơ hội tiếp cận khách hàng bất kể họ ở đâu, vào thời điểm nào trong ngày.

Hình thức tư vấn trực tuyến mang đến kết quả tích cực hơn trong việc duy trì mối quan hệ giữa người bán và người mua. Chính vì thế, việc dành thời gian để thu thập thông tin, phân tích dữ liệu khách hàng trên môi trường Internet sẽ giúp doanh nghiệp triển khai chiến dịch marketing hiệu quả hơn. Quá trình khảo sát, nhận phản hồi, thu gom và phân tích dữ liệu hoàn toàn có thể được vận hành trực tuyến, với mức độ chính xác cao, nhanh chóng, tiết kiệm tối đa ngân sách và nguồn lực.

donghanh banner l

Việc chuyển đổi kinh doanh kỹ thuật số là cần thiết để tồn tại lâu dài trong một thị trường cạnh tranh. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng sẽ có những khó khăn và trở ngại cần vượt qua.

Hệ sinh thái công nghệ Droppii

Đáp ứng nhu cầu cấp thiết của việc số hoá hoạt động bán hàng, hệ sinh thái công nghệ cho sản phẩm tư vấn Droppii (thuộc công ty TNHH Dandelion Việt Nam) ra đời, với sứ mệnh trở thành nền tảng tiên phong kiến tạo những chuẩn mực và giá trị cho các sản phẩm tư vấn trên nền tảng thương mại điện tử. Hệ sinh thái các giải pháp của Droppii bao gồm hệ thống sản phẩm đa dạng, ứng dụng Droppii for Business nền tảng droppshipping hỗ trợ việc quản lý đơn hàng và Droppii sở hữu 2 trung tâm xử lý đơn hàng lớn ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với diện tích mỗi kho hơn 2500 m2, tốc độ xử lý lên đến 30.000 đơn/ngày.

Theo đó, doanh nghiệp trở thành đối tác của nền tảng Droppii có thể đưa sản phẩm tới tay khách hàng mà không cần qua các công đoạn như tìm đại lý, quản lý hàng tồn kho…

Với Droppii, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư cho quảng cáo. Các tư vấn viên được cập nhật thường xuyên về sản phẩm, truyền đạt đầy đủ thông tin cho khách hàng và giúp họ dễ dàng ra quyết định, củng cố niềm tin và tạo dựng lòng trung thành ở người dùng. Đây là điểm khiến nhiều doanh nghiệp có sản phẩm mới tìm đến Droppii, trong đó không ít đã đạt được mức tăng trưởng tốt.

dashboard droppii

Nền tảng Droppii cũng giúp khắc phục những vấn đề của các kênh phân phối trung gian truyền thống như phá giá, hàng giả, hàng nhái, tồn hàng… Với mô hình sản phẩm đi trực tiếp từ kho của người bán đến tay khách hàng, Droppii giải quyết hiệu quả vấn đề của các kênh phân phối trung gian, giúp nhà sản xuất yên tâm đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Chính sách đối soát tài chính linh hoạt và nhanh gọn giúp các chủ doanh nghiệp chủ động dòng tiền để tái đầu tư vào sản xuất, kinh doanh. Công ty cũng thường xuyên tổ chức hội thảo chia sẻ các giải pháp nâng cao doanh số và hiệu quả phân phối thông qua nền tảng Droppii, kết nối nhà cung cấp và tư vấn viên để phối hợp làm việc hiệu quả.

Droppii ra đời với sứ mệnh trở thành nền tảng dành cho các sản phẩm tư vấn, kết nối nhà cung cấp, người bán trực tuyến và khách hàng cuối để việc kinh doanh online ngày càng đơn giản hơn. Đến nay chúng tôi đã thu hút hơn 65.000 người bán hàng trực tuyến có kỹ năng và kinh nghiệm phân phối hơn 135.000 SKU mỗi tháng. Với các danh mục đa dạng bao gồm bao gồm Sức khỏe, Làm đẹp, Gia dụng và Thời trang, Droppii đã và đang mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hoàn chỉnh, dễ dàng, an toàn và tiếp tục thu hút sự chú ý của người dùng mới cũng như mở rộng phạm vi sản phẩm.

Nguồn Nhịp Sống Kinh Tế: http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/droppii-giai-phap-tiep-can-khach-hang-tiem-nang-trong-thoi-dai-so-52022176172420138.htm

Trở thành đối tác kinh doanh
với Droppii