CafeF: Droppii khai trương Trung Tâm Xử Lý Đơn Hàng 2500m2 tại Hà Nội

Viết bởi admin droppii - 13/11/2022
6343f2377b268

Sáng ngày 18/7/2022, Droppii đã chính thức khai trương Trung tâm xử lý đơn hàng thứ 2 tại Hà Nội nhằm mở rộng và phát triển cung ứng trên toàn quốc. Lễ khai trương được diễn ra với sự tham dự của nhiều vị khách quý gồm các đại diện báo chí, Hiệp hội Thương Mại Điện Tử, đối tác sản phẩm và đối tác kinh doanh.

Cach lam dropshipping tren aliexpress
Droppii khai trương Trung Tâm Xử Lý Đơn Hàng 2500m2 tại Hà Nội

Tọa lạc tại Kho D5, KCN Đài tư, 386 Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, đây được coi là vị trí thuận lợi khi có khoảng cách gần với các đơn vị vận chuyển, khu dân cư và giao thông thuận lợi. Trung tâm xử lý đơn hàng Hà Nội có quy mô 2500m2, được trang bị các thiết bị hiện đại, tích hợp những loại công nghệ tân tiến giúp tăng khả năng xử lý hàng nghìn đơn hàng/ngày.

Ông Trần Thiên Ấn – Giám đốc điều hành Droppii chia sẻ: “Hơn 3 năm hoạt động và phát triển, Droppii đã giành được sự tin tưởng, yêu thương từ quý anh chị nhà cung cấp và các đối tác kinh doanh. Đó là một trong những động lực lớn nhất để Droppii hoàn thiện và phát triển hơn từng ngày. Trung tâm xử lý đơn hàng Droppii tại Hà Nội được xây dựng nhằm mở rộng mạng lưới vận chuyển để hàng hóa của Droppii có thể đến với khách hàng một cách tốt nhất.”

giam-doc-dieu-hanh-droppii
Ông Trần Thiên Ấn – Giám đốc điều hành của Droppii

Ông Trần Thiên Ấn cũng cho biết thêm về những điểm đặc biệt của Trung tâm xử lý đơn hàng Droppii Hà Nội: Được xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn về mặt diện tích, không gian rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, có khả năng chứa lớn và bảo quản sản phẩm tốt nhất có thể. Hàng hóa được lưu trữ, kiểm soát nhiệt độ bằng điều hòa trung tâm có giám sát tự động Hệ thống kệ cao tầng có công suất lưu trữ 3000 pallets. Khu vực chia chọn, phân loại đơn hàng và điều phối vận chuyển đang được tự động hóa trong năm 2022. Trung tâm cũng có khu vực riêng để lưu trữ các sản phẩm tươi, nông sản, hàng giá trị cao. Droppii cũng đang tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm các công nghệ giúp cho khâu giao vận trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn, hướng đến mục tiêu tối ưu chi phí cho mọi đơn hàng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

donghanh banner l

Ông Bùi Trung Kiên – Phó chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) đã phát biểu tại buổi lễ: “Hầu hết các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thương mại điện tử và vận chuyển ở nước ta đều có vốn đầu tư từ nước ngoài. Vì vậy tôi đánh giá rất cao Droppii, đây là doanh nghiệp Việt Nam non trẻ, dũng cảm và táo bạo, chỉ trong vòng 4 năm phát triển mà Droppii đã mở ra 2 Trung tâm xử lý đơn hàng với quy mô lớn đến như vậy. Droppii đi theo mô hình kinh doanh khá mới, tạo được sự khác biệt với các nền tảng thương mại điện tử hiện có trên thị trường, đặc biệt là Droppii luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng và tìm mọi cách để đảm bảo và nâng cao chất lượng dịch vụ.” Ông Kiên cũng cam kết Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam sẽ luôn đồng hành và ủng hộ Droppii phát triển, giúp thương mại điện tử phát triển, nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng Việt Nam.

pho-chu-tich-VECOM
Ông Bùi Trung Kiên – Phó chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM)

Chị Lê Sự – Đối tác kinh doanh của Droppii cảm động chia sẻ: “Sự cảm thấy rất xúc động và tự hào khi được chứng kiến hành trình phát triển của Droppii. Sự cũng rất vui vì được đồng hành và góp một phần vào thành công ấy. Sự tin rằng Droppii sẽ có những bước phát triển vượt trội hơn nữa trong tương lai và sẽ sớm trở thành nền tảng thương mại điện tử tiên phong trong thị trường sản phẩm tư vấn tại Việt Nam, đem lại những giá trị đích thực cho người tiêu dùng.”

doi-tac-kinh-doanh-xuat-sac-cua-droppii
Các đối tác kinh doanh xuất sắc của Droppii

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và chuyển đổi số hiện tại, các doanh nghiệp phải liên tục cập nhật xu hướng để hoàn thiện thiết kế và phạm vi sản phẩm của họ để tạo dựng lợi thế cạnh tranh cho mình và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, Droppii luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện trung tâm R&D, nghiên cứu cải tiến các quy trình sản, công nghệ, máy móc thiết bị,… Trung tâm xử lý đơn hàng tại Hà Nội của Droppii là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển bền vững của doanh nghiệp, thể hiện được Droppii đã nối dài hệ thống mạng lưới đến miền Bắc của đất nước.

Trong tương lai gần, Droppii sẽ cho ra mắt dịch vụ giao hàng mới mang tên “Droppii Flash: Giao hàng 4h” để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng nhanh hơn và chất lượng hơn. Đây là một dự án đánh dấu bước phát triển vượt trội trong khâu giao hàng và vận chuyển của Droppii, mang theo sự kỳ vọng giúp doanh nghiệp có thể phát triển đột phá và nâng trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng lên mức cao nhất.

Nguồn CafeF: https://cafef.vn/droppii-khai-truong-trung-tam-xu-ly-don-hang-2500m2-tai-ha-noi-20220721152039041.chn

Trở thành đối tác kinh doanh
với Droppii